ลูกไม่ดิ้น 26+5ปกติจะดิ้นตลอด แต่ก็ไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะกระตุ้นไปเท่าไหร่ก็ไม่ตอบสนองเลย

ควรทำยังไงดีคะเป็นอันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

น้องน่าจะหลับค่ะ

3mo ago

ตอนนี้น้องดิ้นแล้วนะคะ อาจจะเพราะหลับด้วยปลุกไม่ตื่นเลย ทำแม่ตกใจเลยค่ะ😅