ขอถามหน่อยค้ะแม่ๆบ้านไหนเคยมีภาวะน้ำคล่ำน้อยมั้งคะ?

ควรทำยังให้น้ำคล่ำเพิ่มได้ไหมคะกังวลมากเลยค้ะกลัวลูกจะเป่นอะไร ?

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง น้ำคร่ำน้อย หมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ ค่ะ แต่เรานอนไม่ค่อยหลับ สรุปได้ผ่าก่อนวันคลอด 10 วันค่ะ อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆๆ

5y ago

ขอบคุณน้ะคะ