หลังคลอดควรทำอย่างไรให้มดลูกเข้าอู่ไวๆค่ะ

ควรคลึงมดลูกหรือใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบเฉยๆดีค่ะ เวลาปวดฉี่มดลูกชอบขึ้นมาเป็นก้อนๆๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆเดี๋ยวก็จะค่อยๆเข้าที่ของมันเองฝึกขมิบช่องคลอดบ่อยๆ ไม่ควรเอากระเป๋าน้ำร้อนประคบค่ะ