สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ถ้าอยากย้ายคลีนิกยุ่งยากมั้ยค่ะ เราต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง อีกอย่างกำลังคิดอยู่ว่าฝากกับโรงพยาบาลรัฐ หรือจะคลีนิกเหมือนเดิม

คลีนิกที่ฝากเค้าไม่ค่อยใ่ส่ใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถแจ้งย้ายได้เลยค่ะ หรือจะย้ายเองเลยก็ได้