ใครมีวิธีกู้น้ำนมที่ได้ผลจริงๆไหมคะ

คลอดได้สี่เดือนแล้วมีน้ำนมแค่ช่วงเดือนแรกตอนนี้อยากกู้น้ำนมให้ลูก ใครพอมีวิธีที่ได้ผลจริงๆบ้างไหมคะ ขิง,หัวปลี,ชาเพิ่มน้ำนม, ทานแล้วไม่ได้ผล ตอนนี้กำลังลองทานยาบำรุงน้ำนม,น้ำหัวปลียี่ห้อหนึ่งแต่ยังไม่เห็นผล ใครมีวิธีดีๆรบกวนทีนะคะ #นมแม่ #กู้น้ำนม

10 ตอบกลับ

นี่เยค่ะ