แม่มือใหม่

คลอดได้ 2 วันแล้ว ก่อนคลอด น้องไม่ยอมออก ปากมดลูกแค่ 3 เซน แต่ทนเจ็บมา 7 ชั่วโมง​ ปากมดลูกก้อเปิดแค่ 3 เซน คุณหมอเลยตัดสินใจผ่าให้ หลังจากนั้นก้อไม่รุ้เรื่องอะไรอีกเลย มารุ้สึกตัวอีกที อยุ่ห้องพักฟื้นแล้ว #ความเจ็บปวด​ที่งดงาม [ ชื่ออิสลาม น้องฟาฮัด]​ [ชื่อพุทธ​ น้องออนิว]​ เราเป้นคนพุทธ​ที่มาเข้าอิสลาม

แม่มือใหม่
17 ตอบกลับ

ดีจังบ้านนี้เปิด3เซ็นนอนปวด2วัน วันที่3ค่อยมาตุ้น ให้ เจ็บไปอีก7ชั่วโมงถึงจะคลอด

คุณแม่วางยาสลบกรือว่าบล็อคหลังค่ะ

4y ago

สำหรับวางยาสลบคือโอเคร่น่ะ ไม่เจ็บอะไรเลย

ยินดีด้วยค่ะสำหรับสมาชิกใหม่💖💖

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชัง

4y ago

ขอบคุณ​จร้า​

กี่วีคคะ ยินดีด้วยจ้า

4y ago

❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ💓💓

ยินดีด้วยนะคะ🧡

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ