ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดได้ 1เดือน22วัน ประจำเดือนมาสองรอบเป็นปกติไหมคะ ให้ลูกกินเต้าล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินยาคุมมีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอย เดือนนึง 2-3 ครั้งค่ะ แต่ไม่ได้มาเนอะเท่าปจด.นะ พอติดผ้าอนามัยวันละ 1-2 แผ่น

9mo ago

แต่ก็คิดว่าฮอร์โมนคงจะยังไม่ปกติค่ะ เลยถามแม่ๆท่านอื่นดู