คุมกำเนิด

คลอดได้ 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ ประจำเดือนมา 3-4 วันแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดตรวจหลัวคลอด ต้องให้คำตอบหมอแล้วค่ะว่าจะคุมกำเนิดยังไง แม่ๆคิดว่าคุมกำเนิดแบบไหนดีคะ แต่เคยฝังเข็มแล้วไม่โอเคเลยค่ะ แพ้ น้ำหนักลงเยอะมาก กินอะไรไม่ได้ ผอมดำ ประจำเดือนมาตลอดทุกเดือนไม่มีหมด ไม่มีหาย ปวดท้องประจำเดือนด้วย ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ น้องพึ่งได้ 1 เดือน 6 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานยาคุมชนิดให้นมบุตรค่ะ ไม่รบกวนน้ำนมเลย

4y ago

ขอยคุณค่ะ