คลอดได้ 1 เดือน 10 วัน มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนมา 10 วันแล้ว

คลอดได้ 1 เดือน 10 วัน มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนมา 10 วันแล้ว (หลังจากที่ไปหาหมอเช็คหลังคลอดและหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน) ซึ่ง ณ วันที่ไปหาหมอครบ 1 เดือนพอดี น้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองอ่อนแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือเป็นผลจากการทานยาที่หมอจ่ายให้ (มีภาวะตกเลือดขณะคลอดร่วมด้วย หมอบอก 1000 ml.) รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ