สอบถามหน่อยค่ะ..

#คลอดได้40วันแล้ว ท้องลูกร้องโครกครากตลอดเวลา แต่ถ่าย/ตด/กินนมปกติทุกอย่าง #ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมผายลมมีกลิ่นเหม็น ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ท้องไม่อืด ไม่งอแง ถ่ายปกติ