มีโอกาสหายไหม?

คลอดได้2เดือนแล้วค่ะ เมื่อวานส่องแผลดู เเผลนูน แผลไม่สวยเลยค่ะ เพราะเเผลแยก รักษายังไงหรือทายาให้แผลไม่นูนได้ไหมคะ มีโอกาสหายไหม หรือเป็นกันทุกคน คลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลถ้าแยกแล้วปากแผลปิดจะไม่ติดสนิทแล้วค่ะ ต้องผ่าแก้คีรอยด์เย็บใหม่ รักษาคีรอยด์ใหม่ค่ะถึงจะหาย หรือมีลูกอีกคนกรีดเย็บใหม่ก็หายค่ะ แผลนูนคือคีรอยด์ หมั่นนวดแผลช่วยลดนูนได้ แต่ยาไม่แน่ใจนะว่าทาใกล้มิจิได้ไหม เราผ่าค่ะ คีรอยด์นูนเหมือนกัน ขี้เกียจทายา 🤣 คนเห็นมีแค่เรากับสามีซึ่งมันไม่ได้เป็นปัญหาอะไรสามีไม่เคยบ่น