คลอดได้2 อาทิตย์

คลอดได้2 อาทิตย์แล้ว น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดงค่ะ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ปวดท้อง หรืออาการใดๆเลยค่ะ มีแค่ปวดเอว แบบนี้ตกเลือดหลังคลอดมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ #บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ออกเยอะมั้ยคะ เปลี่ยนผ้าอนามัยกี่แผ่น