สอบถามแม่หลังคลอดที่มีประสบการณ์

คลอดได้1เดือนแล้วค่ะคลอดธรรชาติมีแผลฝีเย็บแต่แผลฝีไม่ได้มีปันหาอะไร แต่จะไปเจ็บข้างที่ไม่มีลอยกรีดไม่มีฝีเย็บเวลาล้างโดนน้ำจะแสบเวลานั่งจะเจ็บ หนูก็ไม่เข้าใจเพราะอะไรยังไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นหรือมีคำแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ💖

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอนะคะ หมอเขาจะได้ตรวจให้เราค่ะ ปล่อยไว้นานๆอาจจะไม่ดีนะคะ

2y ago

ทีแรกเค้าก็คิดเหมือนตัวเองแต่มันจะเจ็บแสบในช่องคลอด ขอบคุณนะค๊า