คลอดได้1เดือนมีอาการไข้สูง

คลอดได้1เดือน16วัน มีไข้ ก่อนหน้านี้1อาทิตย์ มีไข้สูง39 เกิดจากอะไรคะ? แล้วมีประจำเดือนด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

คลอดได้1เดือนมีอาการไข้สูง
9 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาเยอะมั้ยคะบ้านนี้เป็นค่ะตอนคลอดน้องได้2เดือนนิดๆเเละมีประจำเดือนออกเยอะด้วยเเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ อาจเป็นตกเลือดหลังคลอดเพราะคลอดมา1เดือนน้ำคาวปลาต้องจางแล้วค่ะยังไม่ควรมีเลือดสดนะคะ

3y ago

มันมีไข้ด้วยเข้าข่ายตกเลือดอยู่ค่ะ

เราเป็นมดลูกอักเสบค่ะ หาหมอเลยค่ะ

หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะแม่

อาจจะตกเลือดนะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ