ขอวีธีแก้หน้าท้องดำหน่อยค่ะ

คลอดได้17วันแล้ว..หน้าท้องดำไม่ไหว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวีธีแก้หน้าท้องดำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราทั้งดำทั้งไม่ยุบเลยค่ะ คลอดน้องได้ 29 วันแล้ว

ถ้าเป็นสะเก็ดเอาสำลีชุบออยถูค่ะ