แผลคลอดธรรมชาติ

คลอดได้12วันแล้วแผลยังไม่หาย เพราะไหมที่หมอตัดไวยาวมาก ทำให้มันแทงช้ายขวา เจ้บไปโดนแผนลอยเย็บอื่น ทำยังไงดีค่ะแม่ๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายาวจนสังเกตได้ ไปให้หมอตัดให้สั้นไปจะได้ไม่โดนแผลอื่นๆค่ะ