ขอวิธี ปราบโคลิก

คลอดได้ 2 สัปดาห์กว่าแล้ว ร้องโอเวอร์ทุกคืน ให้นม อุ้มพาดบ่า จับเรอ ทำซุปเปอร์แมน เปลี่ยนผ้าอ้อม ทา มหาหิง ทำหมดจนคิดไม่ออกแล้วค่ะ ว่าจะช่วยเขายังไงดี สามีทำงานเหนื่อยกลับมาไม่เคยได้พักเลยต้องมาช่วยจนเป็นไมเกรน รับมือไม่ไหวแล้ว ท้อมาก ๆ ค่ะ ขอวิธีปราบโคลิก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยโคลิคเลยค่ะ คือตั้งแต่คลอดเค้ามาจะไม่เคยอยู่ห่างจากสายตาลูกเลย บ้านนี้ถ้าลูกเริ่มร้องโยเยจะอุ้มพาดบ่าแล้วคุยกับลูกด้วยเสียงเบาๆพร้อมกับตบหรือลูบหลังเค้าเบาๆ เค้าจะหยุดร้องฟังเสียงแม่ค่ะ