โรงพยาบาลรัฐห้องรวม

คลอดโรงพยาบาลรัฐห้องรวมพยาบาลจะเอาลูกมาให้เราตอนไหนบ้างหรอคะ เราต้องเลี้ยงเองมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

คลอดเสร็จทำความสะอาดฉีดยาเสร็จก็อุ้มมาให้เราเข้าเต้าเลยค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดเสร็จเข็นเข้าห้องพักฟื้นปุ้บก็เอาให้เลยค่ะ

เด็กจะอยุ่ด้วย24ชม. เว้นแต่เด็กอบจะต้องไปหาเด็กเอง

9mo ago

จะดูแลตลอดคะ

บ้านนี้คลอดแล้วหมอล้าวตัวเด็กตรวจเสร็จก็ให้เลยคะ

หลังพักฟื้น2ชั่วโมง ก็เอาลูกมาให้เลี้ยงค่ะ

คลอดแล้วเอามาให้เลยค่ะ