ทั่วไป

คลอดโรงพยาบาลรัฐบาลราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไรค่ะ คลอดเอง

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตร30บาทก้อเสียเเค่30บาทค่ะถ้าไม่มีสิทธิ์บ้านนี้เคยเสีย18000เลยค่ะ

5y ago

มีบัตรประกันสังคมค่ะ แต่อยากคลอดโรงพยาบาลของรัฐค่ะ ก้อเลยอยากทราบค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ