คลอดโรงบาลรัฐไม่มีสิทธิรักษาอะไรเลยเราจะเสียเงินไหมค่ะ ตอนท้องฝากครรภ์สิทธิประกันสังคมยังใช้ได้แต่ตอนนี้ขาดแล้วค่ะเพราะลาออกจากงาน ...เราจะเสียเงินเพิ่มหรือป่าว

5 ตอบกลับ

เสียคะ ถ้าไม่มีประกันสังคม ออกจากงานมากี่เดือนแล้วคะ