คลอดลูกก่อนกำหนด

คลอดโรงบาลต้องกักตัวไหมค่ะช่วงโควิท ใครรู้ช่วงบอกทีค่ะ พอดีคลอดเลิดสินเตรียมตัวไม่ถูก

1 ตอบกลับ

กักตัวเรื่องอะไรคะ งง คำถามค่ะ

3y ago

ไม่ทราบค่ะมีคนคลอดมาก่อนบอกว่าต้องกักตัวพร้อมลูก14วัน นี้ก็ไม่เข้าใจว่าทำไม เพราะมีคนมาบอกวันนี้