วันที่รอคอย

คลอดแล้ววว 14/1/63 วันที่รอคอยมานาน 39+6 ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดน้องเอง เพราะตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกนน.น้องประมาน 3,400-3,500 แต่สุดท้าย ต้องผ่าคลอดน้องออกมาค่ะ คือน้องตัวใหญ่มาก ตอนเบ่งน้องไม่ยอมออกมา ป้าหมอเลยตัดสินใจให้ผ่าคลอดสะเลย น้องนน. 4,440 g.

วันที่รอคอย
128 ตอบกลับ

ตัวใหญ่มาก นน.ดีมากลูกเอ้ย

จ่ำม่ำพอดีค่ะ แข็งแรงนะคะ

จัมหม่ำจังเลย ยินดีด้วยคะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ น่าชังมาก

จ้ำม้ำมากๆ แข็งแรงๆนะคะ

โตมากกกกก น่าชังเชียวค่ะ

หุ้ววว น้ำหนักเยอะมากลูก

ต่างกันเยอะเลยค่ะจากผลซาว

5y ago

ค่ะ

ตัวโตจังเลยยย น่ารักจัง

บิ๊กเปา เลยลูกใผญ่มากๆๆ