น้องไดมอนด์

คลอดแล้วจ้า ผ่า12/10/2020 14:04 ผ่าคลอด+ทำหมัน+ตัดใส่ติ่ง ส่วนตัวแม่เป็นคนชอบทำศัลยกรรมมากทำมาหมดทุกอย่างยกเว้นนม บอกได้คำเดียวที่ทำมาทั้งหมดยังไม่เจ็บเท่าการผ่าครั้งนี้เลย เหมือนจะขาดใจให้ได้ ถามคุณกมอตลอดว่าเสรจยังคะหนูเริ่มไม่ไหวแล้ว เกือบสลบไสลไปแล้วหมอบอกเสร็จแล้วหนู พ้นขีดอันตรายแล้วนะ จากนั้นก็ออกมาพัก พยาบาลเห็นหน้าแดงๆเพราะแม่เลือกฝาดเยอะเลยเป๋าลมร้อนให้ก็ยังเหมือนเดิมจากนั้นก็เข็นมาห้องพักตอนนี้ผ่านมาสองวันแบ้วยังนอนเป็นผักอยู่เลย

น้องไดมอนด์
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่สุดยอดมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️😍✌🏻