40week แตกแล้วจ้าาา

#คลอดแล้วจ้า ปวดประมาณตี2 ทุกๆ10-15นาที แต่ละครั้งประมาณ10-15วิ พอช่วงเช้าปวดถี่ขึ้นทุก5นาที แต่ละครั้งปวดนาน15-30วิ เลยมาหาหมอ (เป็นวันนัดอยู่แล้วด้วย) สรุปปากมดลูกเปิด3ซ.ม แอดมิดรอคลอด(คลอดเอง) หมอช่วยเร่งฉีดยาเร่ง เจาะถุงน้ำคร่ำ เพื่อให้คลอดไวขึ้น #แต่ไม่ออกจ้า สรุปคือผ่า #บล็อกหลัง เจ็บปวด2 3 4 5 เท่า Omg!! ปวดแบบไม่รู้จะอธิบายยังไง หลังจากนั้นหมอก็ทำการผ่าคลอด+ทำหมัน พอหมอเอาลูกออกมาได้ เราได้ยินเสียงร้องเลย ร้องเก่ง ร้องดังมาก (อิแม่นี่น้ำตาไหลออกมาอัตโนมัติจ้า) เป็นการคลอดที่เจ็บและทรมานกว่าท้องแรกมาก #แต่มีความสุขมากค่ะ หมอเอามาให้ดูหน้า ดูเพศ หลังจากนั้นพยาบาลก็เอาลูกไปทำความสะอาด แล้วบอกว่าให้คุณแม่พักผ่อนก่อนน่ะคะ (คือน่าจะเอาลูกมาให้เราวันรุ่งขึ้นแหละ03.11.65) บันทึกไว้ให้ลูกอ่าน🥰👶🏻🎉📝

2 ตอบกลับ

โอ้ย อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้กระตุ้นธรรมชาติไปหมดแล้ว เหลือแค่พ่อตาม แต่พ่อก็กลัวๆ รอพ่อก่อนนน

ยินดีด้วยนะคะ🥰🤍👼🏻