แตกแล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า 40วีค ด.ญ. กานต์พิชชา คุณานนทกุล น้องอเมร่า คลอดวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 08.54 น้ำหนัก 3,380 กรัม แม่มีอาการท้องปั้นแข็งตอนกลางวันแต่ไม่ถี่ พอเที่ยงคืนท้องปั้นแข็งถี่+มูกเลือดเล็กน้อย ไปถึงโรงพยาบาลตี1ปากมดลูกเปิด3เซน ท้องปั้นแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ มูกเลือดออกเยอะมาก ปวดท้องจะอึแต่ไม่อึ ปวดจะเบ่งตลอดเวลา เป็นๆหายๆ พอ6โมงเช้าเปิด8เซน เลยได้เข้าห้องคลอดค่ะ เจ็บปวดที่งดงาม #ลูกคนแรก

แตกแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุนจ้าแม่😃

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

3y ago

ขอบคุนจ้าแม่😄

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่ 😊