เล่าประสบการณ์นอนรอมดลูกเปิดคะ

คลอดแล้วจ้า 38+5 #น้องอลิน🥰 หนัก3,920กรัม เกิดวันที่23ก.ย น้องกำหนดคลอดเดือน3ตุลา วันที่21แม่มีอาการปวดท้องมดลูกเปิด1เซ็น มาวันที่23เปิด3เซ็น ตกกลางคืนน้ำคร่ำแตก ไม่เกิน2ขั่วโมงเข้าห้องคลอด แต่คลอดไม่ได้พยาบาลตกลงจะช่วยดันน้อง ประมาน5นาทีก็คลอดออกมา พยาบาลตกใจเพราะน้องตัวใหญ่มาก ตั้งไว้3,400กรัมเอง😊

เล่าประสบการณ์นอนรอมดลูกเปิดคะ
11 ตอบกลับ

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรหรือบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะน้ำหนักน้องดีจัง

3y ago

ไม่เลยคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งกินได้น้อยคะ

ลูกบ้านนี้ 4โล ค่ะ ผ่าคลอด 13/9/64

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม้ำเกือบ 4 โลแนะ

บำรุงอย่างไงค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

3y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยคะ😊

น้ำหนักดีจังแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะยิ่งใกล้คลอดที่กินได้น้อยด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

น่ารักมากค่า

ยินดีด้วยค่ะ