หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม

คลอดแล้วจ้า36วีคพอดีน้ำหนัก3450หนูรอไม่ไหวออกก่อนเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ คุณหมอนัด28เมษา แต่แอบแตกก่อน31มีนาคม

หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม
63 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะ ขอถามได้ไหมคะแม่ทานอะไรบำรุง

3y ago

กินปกติเลยค่ะ

กำหนดจิง24เมษา แต่คลอดจิง2เมษาค่ะ ผ่าฉุกเฉินค่ะ

28 เมษา เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้มีแต่อาการท้องแข็ง 😊

3y ago

ท้องแข็งถี่หาหมอนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด2เมษา​ยังไม่แตกเลยจ้า40วีคแล้ว

ของผม 39 + 4 W นัด 16 แต่ คลอด 11 คลอดเอง คลอดง่าย 3462 ครับ

กำหนด28เม.ย หมือนกันคะ มีแอบปวดหลอกนิดๆหน่อยๆ

หมอนัด28เมษา เหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย

แสดงว่าจำวันสุดท้ายของประจำเดือนผิด

3y ago

ไม่ค่ะแต่ผ่าฉุกเฉินค่ะ

น้ำหนักแบบนี้คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากเลยค่ะ