คลอดแล้ว

คลอดแล้วค่ะจากกำหนดคลอด 8 สิงหา ออก 28 กรกฎา นอนเจ็บท้องตั้งเเต่ บ่ายสอง จนทนไม่ไหวจริงๆ เกือบคลอดบนรถ😅 มาถึงหมอกำลังซักประวัติ น้ำเเตกค่ะ เเรงเบ่งมา จริงๆเบ่งมาตั้งเเต่อยู่บนรถ หมอบอกดีนะไม่ออกบนรถ555 หมอรีบพาเข้าห้องคลอดเลยค่ะ มาถึงหมอบอก อย่าพึ่งเบ่งๆให้หนีบไว้ก่อน คัยจะทนไหว 555 เบ่งเลยค่ะเบ่งไม่กี่ทีหมอทันท้อง ออกแล้วครับ หมอบอกคลอดง่ายนะเนี้ย จริงหรอคะ 😂 ทรมานมาก ด.ช. ธนพัฒน์ รายตัวครับ 😍 ยังไม่มีชื่อเล่นเลย ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมทีครับ #ชื่อไรดี ??

คลอดแล้ว
41 ตอบกลับ

นี้ก้อ8สิงหาแต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ.

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายจังเลย

ชื่อน้อง พัฒน์ น้องพีช น้องพีพี คะ

ยินดีด้วยจ้าเรา27สิงหาแต่ต้องผ่าคลอด

น่ารักค่ะ คลอดง่ายมากๆ ยินดีด้วยค่า

4y ago

ขอบคุณค่า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่

ชื่อน้องพัฒน์ก็น่ารักดีนะคะ

น่ารักค่า โหวตชื่อน้องธีร์ค่ะ

ยินดีด้วยแม่ ทำไมคลอดง่ายจัง

4y ago

ทำงานบ้านเยอะค่ะ ตื่นเเต่7โมง ทำทุกวันทั้งเลี้ยงหลานหุงข้าวทำกับข้าวซักผ้า กวาดบ้านถูบ้าน ได้นอนกลางวันเเปปเดียว ทำยันคลอดเลยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวรึป่าวนะ 😄

2 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

เกิดวันดีด้วยนะเจ้าตัวน้อย