คลอดแล้ว

คลอดแล้วค่ะจากกำหนดคลอด 8 สิงหา ออก 28 กรกฎา นอนเจ็บท้องตั้งเเต่ บ่ายสอง จนทนไม่ไหวจริงๆ เกือบคลอดบนรถ😅 มาถึงหมอกำลังซักประวัติ น้ำเเตกค่ะ เเรงเบ่งมา จริงๆเบ่งมาตั้งเเต่อยู่บนรถ หมอบอกดีนะไม่ออกบนรถ555 หมอรีบพาเข้าห้องคลอดเลยค่ะ มาถึงหมอบอก อย่าพึ่งเบ่งๆให้หนีบไว้ก่อน คัยจะทนไหว 555 เบ่งเลยค่ะเบ่งไม่กี่ทีหมอทันท้อง ออกแล้วครับ หมอบอกคลอดง่ายนะเนี้ย จริงหรอคะ 😂 ทรมานมาก ด.ช. ธนพัฒน์ รายตัวครับ 😍 ยังไม่มีชื่อเล่นเลย ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ผมทีครับ #ชื่อไรดี ??

คลอดแล้ว
41 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

10สิงหาจ้ายังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

น้องน่ารักมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่าเอ็นดู​