ขอบคุณ

คลอดแล้วค่ะ.. เราผ่าคลอดเด็กหญิงธีรภาดา​ ศรีท้าว​ เกิดวันที่12ธันวา... แม่ผ่าคลอดด้วยทำหมันด้วยตัดไส้ติ่งด้วย​เท้าก็บวมเดินไม่ไหว.. อยากอุ้มลูกเข้าเต้า.. นมก็ไม่มา.. เจ็บนมด้วย... #เราอยากหายสงสารคนที่ต้องดูแลเรา.. ???

ขอบคุณ
64 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง​เร็วๆจ้าแม่