แตกล่ะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ หมอนัดผ่า แต่เจ็บทองคลอดเองค่ะ เมื่อวานนี้ตอน09.00 40w3d น้ำหนัก2990 เพศชาย ตอนนี้น้องหัวใจเต้นเร่วกับออกซิเจนในร่ายกายต่ำ

แตกล่ะค่ะ
27 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ หมอไม่ระงับคลอดให้หรอคะแม่ ท้องแรกหรือท้อง2คะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่ท้องแรกได้ผ่า อยากจะถามไว้ก่อนค่ะ ตะไปปรึกษาคุณหมออีกที

บ้านนี้ก้คลอด5มีนาตอนแรกก้หายใจปกตพอหมอจะเอามาให้หายใจเร็วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้น้องแข็งแรงและอาการดีขึ้นไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️ ขอให้น้องหายเร็วๆนะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยจร้า ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะ

ยินดีด้วยคะ หายไวๆนะลูก