ประสบการณ์ความงดงาม

คลอดแล้ว29 กันยา เวลา7:14 น้องนัชชา นน 3560 กรัม คลอดธรรมชาติ เจ็บท้อง7-8 ชม คลอดยากมาก คุณแม่ผอมเนาะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ หัวใหญ่ กว่าจะออกได้ เล่นคุณแม่แทบช็อค ต้องใส่สายออกซิเจน เครื่องวัดชีพจร คุณหมอต้องเรียกดึงสติตลอดเวลา คลอดออกมาก แม่ใจสั่น ตัวสั่น สติไม่มีเลยจ้า มือม่วง ปากม่วง หน้าซีด แทบทอดใจ ถือว่าเป็น ประสบการณ์. ความเจ็บปวดที่ลืมไม่ลง แต่ งดงามมากๆ จริงที่ว่า หมอคลิบอวัยวะไม่เจ็บเท่าเจ็บท้องพอคลอดออกมาแล้งโล่งมากๆ ความปวดหายไปเลย ชาไปหมด นอน. รพ.หลายวันไม่ได้อัพเดตเลยจ้า เป็นคุณแม่มือใหม่มากๆ ยังต้องรับคำแนะนำอีกเยอะเลยจ้า เคยคิดว่าตังเองไม่พร้อมมีลูก แต่ก็ไม่เคยคิดทำแท้ง และตอนนี้ รักมากๆเลยคนนี้

ประสบการณ์ความงดงาม
18 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ

ยินด้วยค่ะ

น่ารักค่ะ

ปกติตอนตั้งครรภ์กินข้าวเช้ามั้ยค่ะ หรือไม่กินก้ด้

5y ago

กินทุกมื้อเลยจ้า แอบกินกินด้วยกินไม่ค่อยอิ่ม555

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดเองให้ได้แบบคุณแม่จังค่ะ แต่กังวลเหมือนกันตอนนี้ 36 วีค น้อง 2914 แล้วค่ะ แม่ตัวเล็กเหมือนกัน แต่คุณหมอยังไม้ได้ประเมินว่าจะคบอดเองไม่ได้ แม่แค่แอบกังวลไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍😍😍

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และก็น้องด้วยนะคะ😘

5y ago

ขอบคุณจ้าา