คลอดเเล้วแผลที่กรีดปูดออกมา แบบนี้ปกติมั้ยคะ

คลอดเเล้วแผลที่กรีดมีปูดออกมาเจ็บๆ แบบนี่คือแผลปริหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองไหมค่ะ บ้านนี้ปริตรงที่เขากรีดเจ็บๆพอนานๆก็หายค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะ นานมั้ยคะแม่กว่าจะหาย บ้านนี้ปูดออกมาตรงที่กรีด เเม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ