คลอดเเล้ว เพศชาย น้องไนท์

คลอดเเล้วค่ะ ตอนเเรกกังวลว่า นน.ลูกจะน้อยเพราะพ่อกับเเม่ผอมค่ะ คลอดออกมาลูก นน.3480.ตอนนี้น้อง พึ่ง26วันค่ะ คลอดง่ายเลี้ยงง่าย เป็นกำลังใจให้คุณเเม่หลายๆคนนะคะ♥

คลอดเเล้ว เพศชาย น้องไนท์
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมากจ้า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

น่ารักจ้าา

น่ารักค่ะ

น่ารักค้ะ