น้ำคาวปลา

คลอดเองได้ 1 เดือน 15 วันแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเรยคะ แม่ๆ เป็นกันนานมั๊ยคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้1อาทิตย์กว่าๆน้ำคาวปลาหมดค่ะ ถ้าคุณแม่รู้สึกว่านานไปต้องปรึกษาหมอนะคะ 1เดือนแล้ว พบหมอตรวจหลังคลอดพอดีเรยค่ะ

นี่ 1 เดือน 5 วัน ยังมีอยู่นิดหน่อยเป็นบางวันค่ะ ใส่แผ่นแคร์ฟรีเล็กๆเหมือนกันค่ะ

อ่านมาว่าทั่วไป 3-4 สัปดาห์ถึงหมดนะคะ บางเคส 6 สัปดาห์นู่นกว่าจะหมด ไม่ต้องกังวลนะคะ

1 เดือนพอดีคะ ยังมีออกมานิดๆ ใส่แผ่นอนามัยแผ่นเล็กคะ ยังไม่หมดเลย

บ้านนี้หมดตั้งเเต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะเเม่

เดียวก็หายคะ ของเราก็เป็นเดือนเช่นกัน

บ้านนี้ 2 เดือนถึงจะหมดคะ

บ้านนี้2เดือนเลยคะหมด

เป็นแค่ 1 อาทิดเองคะ

2 เดือน คะบ้านนี้