ทำหมันหลังคลอดเจ็บไหม..?

คลอดเองแล้วทำหมันหลังคลอด คุนหมอใช้วิธีไหนค่ะ เจ็บไหมค่ะ .. มีแม่ๆคนไหนผ่านมาแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ 36+1 วีคแล้ว เริ่มมีอาการแล้ว ยังกังวนอยุ่นิดหน่อยค่ะ 😱🙏

1 ตอบกลับ

ทำแล้วจ้า แผลนิดเดียว ใช้เวลาครึ่ง ชม