การทำหมัน

คลอดเองแล้วจะทำหมันเลยเจ็บไหมแล้วเขาจะฉีดยาหรือว่าวางยาค่ะถ้าฉีดยาเราขอเปนวางยาแทนได้ไหมเพราะกลัว

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ แพทย์ไม่ให้ใช้ยาสลบหรอกค่ะ ความเสี่ยงเยอะ เรื่องทำหมัน บ้านเราสามีเป็นคนออกปากเองเลยค่ะว่าเค้าจะเป็นคนทำเอง เพราะเค้าเห็นเราเจ็บและอดทนมามากแล้วค่ะ เค้าเลยอยากช่วยแชร์ อยากเสียสละบ้าง ทำหมันผู้ชาย ง่ายกว่ามากค่ะ เจ็บน้อยกว่าด้วย คุณหมอศิริราชบอกว่า ทำแล้วทุกอย่างปกติค่ะ อารมณ์ทางเพศยังมี ทำงานทำการได้ปกติ สบายๆค่ะ ลองเสิร์ชหาวีดีโอในยูทูป ที่คุณกาย สามีคุณฮารุ พูดเกี่ยวกับการทำหมันผู้ชาย ฟังดูนะคะ คุณกายก็ทำหมันแทนคุณฮารุเหมือนกันค่ะ ลองพิจารณาดูนะคะ