แตกเเล้วค่า กำหนด6 กรกฎาคม แตก5กรกฎาค่า

คลอดเองค่า ปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืนท้องเเข็งปั้น ใน1ชั่วโมงจะปวด20-15 นาที ปวด3ครั้ง ต่อชั่วโมง ปวดที จนถึงตี5 ปวดทุก10-5นาที ไม่มีมูกหรือเลือดเเละน้ำเดินออกเลย อดทนมาถึงเช้ามาหาหมอ ปากมดมดลูกเปิด 3 เซน ครึ่ง ได้ยาเร่งคลอด ไม่ถึง2ชั่วโมง ออกเลยค่า #ท้องแรกคะ

แตกเเล้วค่า กำหนด6 กรกฎาคม แตก5กรกฎาค่า
9 ตอบกลับ

😍😍