สอบถามแม่ๆคะไกล้คลอดแล้ว แต่กังวลเรื่องสิทธถามพวกพี่ๆที่เคยคลอดกะแล้ว555 เราใช้สิทธบัตรทองคะ

คลอดเอง รพรัฐอยู่ในจังหวัดของเราเลย ไม่ฝากพิเศษไม่อยู่ห้องพิเศษเสียค่าอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ และถ้าหมอบอกไห้ผ่าเราจะเสียตังไหม

2 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐ เสีย30บาท หมอให้ผ่าก้อเสีย30บาท อาจมีค่าจิปาทะ20-50บาท(สทมบน้ำ-ไฟ ในบาง รพ.)