ขอถามหน่อยน่ะ

คลอดเสด หมอนัดตรวจหลังคลอด หมอบอกว่า ฉีดยาคุม3เดือนเลือดจะไม่มี แต่ทำไมเรา มาเกือบจะ3อาทิตแรวมาทุกวัน แถมมามากด้วย #ใครเคยเป้นบ้างค่ะ ต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลถามหมอดีกว่าคะ เราหลังคลอดท้องแรกฉีดยาคุมปจด.ไม่มาเป็นปี พอแท้งคนที่สองฉีดยาคุมปจด.มากระปริบประปอย เกือบทั้งเดือนเลยคะ