น้องกัสโซ่มารายงานตัวแล้วครับ ?

คลอดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 62 เวลา 20.16 น. (คลอดธรรมชาติ) ปีนักษัตรปีชวด น้ำหนักแรกเกิด 2880 g (น้ำหนักไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้เนื่องจากเจอสายสะดือพันคอ 3 รอบ) ทั้ง ๆ ที่ตอนอัลตราซาวด์มีสายสะดือพันแค่ 1 รอบ #วินาทีนั้นลูกออกมาครบ 32 ปลอดภัยแม่ก็ดีใจ #มันคือความเจ็บปวดที่งดงาม

น้องกัสโซ่มารายงานตัวแล้วครับ ?
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰