กินยาคุมแล้วเมนไม่มา

คลอดเดือนตุลาประจำเดือนมาธันวา กินยาคุมแบบสำหรับให้นมบุตร เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

เรากินยาคุมแบบให้นมบุตร3ปี ไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

8mo ago

ปวดเอวกับปวดท้องมากเลยค่ะเลยแอบคิดเยอะกลัวติดอีกคน😂