ทีมคลอดเดือนกรกฎาคม

คลอด15กรกฎาคมต้องเตรียมของใช้เดือนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้1กรกฎาคม เตียม แต่เสื้อ ผ้า อย่างอื่นค่อยเตียม ทีหลัง

เราก้อคลอดกรกฎาคม ว่าจะเตรียมของ ต้นเดือนกรกฎาคม เราคลอด31ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฎาคมเริ่มมีซื้อพวกของใช้แล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.ค รุ้เพศน้องก่เริ่มชื้อของเเล้วคะ

บ้านนี้16กรกฎา อยากเตรีม แต่ยังใม่มีเงินชื้อของเลยค่ะ .

2y ago

บ้านนี้เริ่มเตรียมซื้อแล้ว

บ้านนี้12ก.คเตรียมได้30%ค่ะเตรียมครบก็น่าจะ7/8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็15คะยังไม่เตรียมของเลยคะคุณแม่ท้อง4คะ

21ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ รอ7เดือนค่อยซื้อ

บ้านนี้2/ก.ค/ค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว😂😂😂

2 กค ลูกชาย เริ่มเตรียมไป 20% แล้วค่ะ