ทีมคลอดเดือนกรกฎาคม

คลอด15กรกฎาคมต้องเตรียมของใช้เดือนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

3กรกฏาเตรียมเสื้อผ้าใว้ยุเลยค่ะ

6 ก.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅

กำหนด18ก.ค.เตรียมไป90%แล้วค่ะ😂

2y ago

เราจะเริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันจ้าา