เตรียมซักผ้าให้ลูกน้อยตอนไหน

คลอดสิงหาค่ะ กำลังเตรียมซักเสื้อผ้าแล้ว แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด พค 65นี้ค่ะตอนนี้34+5วีคแล้วว่าจะเตรียมซักช่วง35-36วีคค่ะ เพราะเจ็บเตือนเริ่มมาแล้ว