แตกแล้ว

คลอดวันที่ 9 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 2,880 โล เพศหญิง เป็นอะไรที่ทรมานมากกกก โดนรีเฟอร์เพราะแม่เบ่งไม่รู้ตัวปากมดลูกเปิด8เซนไปต่อไม่ได้เพราะปากมดลูกบวม เลือดออกเยอะรีเฟอร์มาตัวจังหวัดเข้าห้องคลอดเบ่ง5-6ทีออกมาแต่โดยดี

แตกแล้ว
2 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ