คลอดแล้วจ้า

คลอดวันที่ 9/10/62 เวลา 10.03น. เด็กชาย 38+5w น้องหนัก 3,400 โดนจับผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ให้ยาเร่งเพราะท้องแข็งถี่ นอนรพ.24ชม.เปิดแค่1เซ็น หมอวัดหัวใจน้อง บอกว่าเต้นดร้อบลงมาก เสี่ยง เลยต้องรีบผ่าเอาน้องออกมาให้เร็วที่สุด 20นาทีน้องก็ออกมาดูโลก อิแม่กลัวร้องไห้ขาสั่นหมดเพราะใจอยากคลอดเอง แต่เพื่อให้ลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัยเลยยอม เจ็บสองต่อเลย รู้ซึ้งถึงการเจ็บคลอด ความเจ็บปวดที่งดงาม ?

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ให้น้องแข็งแรงและคุณแม่ฟื้นตัวเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺