แตกแล้ว ทีมมิถุนายน 04.06.64 คลอดเองจ้า น้องนน.2760 ลูกสาว

คลอดวันที่04.06.64 #38W6D ตื่นตอน6โมงเช้า ปวดท้อง มีน้ำเดินไหล มีมูกเลือดด้วย รีบอาบน้ำแต่งตัวไปโรงพยาบาล ไปถึงหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซน โดนเจาะน้ำค่ำ ยาเร่งคลอด นอนปวดแบบรุนแรงเกือบ2ชั่วโมง ทรมานมากค่ะ จนปากมดลูกเปิดครบ10เซน หมอย้ายเข้าห้องคลอด รู้สึกอยากเบ่งมาก เบ่งอยู่4-5รอบ น้องออกมาเลยค่ะ วินาทีนั้นคือไม่มีคำบรรยายเลยค่ะน้ำตาไหลได้ยินเสียงลูกร้อง มันดีใจที่สุุดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ลูกสาว #กำหนดคลอด12มิถุนายน

แตกแล้ว ทีมมิถุนายน 04.06.64 คลอดเองจ้า น้องนน.2760 ลูกสาว
2 ตอบกลับ

แม่ๆคะหนูขอถามหน่อยคะ.คือเราโหลดแอฟนี้มาแล้ว.เราก็ทำตามเขาบอก.แล้วมันขึ้นว่ายินดีด้วยคะ.คืออะไรคะ.เราท้องหรือหรือไม่ท้อง.หนู งง.หนูไม่รู้จริงๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ