น้ำคาวปลา

คลอดลูกได้ 7 วันแล้ว น้ำคาวปลาออกเป็นสีแดงเข้ม แล้วมีลิ่มเลือดขนาดใหญ่ประมาณ 1 เซน ออกมาเป็นบ้างครั้ง อันตรายไหมคะ แล้วก็ปวดแผลฝีเย็บมากๆๆ แบบนี้ถือว่าปกติไหม หรือมันคือภาวะตกเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์นะคะ ของเรา7วันก็ไม่ค่อยมีเลือดแล้ว