ช่องคลอดมีกลิ่นคาวปลา

คลอดลูกได้ 1 เดือน 22 วัน ช่องคลอดมีกลิ่นเหมือนคาวปลา น้ำในช่องคลอดจะมีสีน้ำตาลอ่อนๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วทำยังไงกลิ่นน้ำคาวปลาถึงจะหายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้ำคาวปลายจะหมดตอน1-2เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ